top of page

COO - GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH GYMHAUS

👏🏻👏🏻 Chào mừng Hiền Kitty: COO – Giám đốc vận hành mới của GymHaus

Những hội viên tới GymHaus chắc hẳn đều lầm tưởng rằng Founder Hằng Lê có chị em sinh đôi. 👯‍♀️ Đó chính là ms. Hiền Kitty - người bạn thân thiết lâu năm, và cũng là hội viên từ những ngày đầu GymHaus ra đời. Sau một thời gian, cô nàng hội viên này không chỉ có được sự thay đổi hình thể ngoạn mục (cải thiện vấn đề lệch vai), mà còn yêu quý và "nghiện" tập luyện với GymHaus đến mức gật đầu gia nhập vào GymHaus team chính thức.

Hiền là COO của GymHaus, phụ trách mảng vận hành, chăm sóc khách hàng và giúp dịch vụ của #GymHaus ngày càng trở thành WOW service với các hội viên thân yêu. 💟 Từ giờ khi cả nhà đến GymHaus mà thấy một cô tóc ngắn ngồi gõ laptop thì có thể là Hằng, mà có thể là Hiền cũng được. Nhưng mà cô ấy lúc nào cũng sẽ nở nụ cười chào đón bạn về với ngôi nhà (Haus) thứ hai của mình.


-------------------------- 🔰GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. Hotline: 0896655096 🏷Website: GymHausvietnam.com 🏷Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. CS2: Số 123G Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội. 🏷Instagram @gymhausvn 🏷Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube


11 views0 comments

Comments


bottom of page