top of page

Community Workout - Sự kiện thể thao độc đáo mừng GymHaus Thảo điền 2 tuổi

GymHaus Community Workout là một sự kiện thể dục cộng đồng được GymHaus tổ chức vào ngày Giáng Sinh 24/12/2023 tại KĐT Sala - nhân dịp sinh nhật GymHaus Thảo Điền tròn 2 tuổi. Sự kiện nhằm kết nối cộng đồng những người yêu tập luyện khu vực quận 2 và đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Garmin Flagship store Sala.

Đã từng được tổ chức rất thành công ở ngoài cơ sở Hà Nội, và cũng đã tổ chức ở HCM vào năm 2022, đây là lần thứ 2 GymHaus làm sự kiện thể thao ở trong TP.HCM. Chúng mình tiếp tục mang đến một hoạt động thể thao ngoài trời đặc biệt, siêu vui, siêu kết nối.


6h Sáng ngày 24/12, tại Store Garmin Sala đã có rất nhiều runner đến check in từ sớm. Có người là hội viên GymHaus, có người là cộng đồng Garmin, và đặc biệt là có cả 1 bạn 4 chân đặc biệt cũng tham gia sự kiện lần này, đó là bé poodle tên Chô Cô. Mặc dù trời có mưa nhẹ nhưng cũng không ngăn được tinh thần yêu thể thao, kết nối của mọi người.

Garmin là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này, ngoài những món quà tặng cho tất cả runner tham gia, Garmin cũng đã dành tặng 3 chiếc đồng hồ Venu, Vivo Active, fFrerunner cho 3 nữ runner xinh đẹp để trải nghiệm trong buổi tập.


Dưới sự hướng dẫn của HLV Hằng Molly, người tham gia được hướng dẫn warm up làm nóng cơ thể và khởi động với 1 vòng KĐT Sala với cự ly là 2,4km vừa sức với tất cả mọi người. Kết thúc quãng đường chạy, HLV Molly đã trực tiếp host Minigame Squat Hold với dây thừng Battle rope, ai là người giữ được lâu nhất sẽ nhận được phần quà là 1 chiếc balo Garmin. Và người chiến thắng là Nguyễn Khánh Linh – một hội viên GymHaus đến từ Hà Nội - với kỷ lục 11 phút 45s. Ngoài ra tất cả các VĐV không chuyên tham gia đều có cơ hội chơi thật vui và trúng quà vòng quay may mắn nhận những quà tặng độc đáo dành cho runner của Garmin như belt, head band và vớ chạy bộ.
Chỉ trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ đầu buổi sáng, nhưng các runner và gymmer tham gia sự kiện đã được tập luyện siêu vui, hiệu quả, được gặp gỡ, giao lưu giữa những người yêu thể thao với nhau. Trong thời gian tới GymHaus cũng như Garmin sẽ tiếp tục cùng nhau tạo nên những sự kiện thể thao tuyệt vời hơn nữa, ở cả TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bạn cùng đón chờ với chúng mình nhé.


GymHaus là hệ thống phòng tập boutique fitness - HLV cá nhân được thành lập tại Hà Nội từ năm 2018. 5 năm qua, GymHaus cùng founder Lê Hằng đã không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
Với phương châm "Đi tập phải vui", GymHaus nỗ lực mang đến dịch vụ HLV cá nhân tốt nhất Việt Nam.
Những điều nổi bật về GymHaus
Đội ngũ HLV văn minh, vững vàng kiến thức khoa học thể thao, mang đến trải nghiệm tập luyện an toàn – hiệu quả - vui.
Chương trình tập luyện sức khỏe cột sống và sửa tư thế bài bản, giúp bạn Đẹp từ trong xương.
Đội ngũ nhân viên tận tâm, không gian xinh đẹp đúng chất “GymHaus là nhà”.
Cộng đồng hội viên siêu chất cùng vô vàn hoạt động kết nối ý nghĩa.
Địa chỉ
- CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
- CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, quận 2, TPHCM.
Hotline: 0896655096

11 views0 comments

Comments


bottom of page