top of page

Community Workout – FEEL THE BURN với GymHaus & Decathlon


Giữa trưa hè nắng nóng gần 40 độ, có thể bạn sẽ lựa chọn nằm im trong phòng máy lạnh, đi ngủ, xem phim... Nhưng với những người yêu thể thao họ chọn cách làm nóng cơ thể bằng cách đội nắng, mặc kệ nóng để đến tập với Community Workout – FEEL THE BURN vào lúc 15h ngày chủ nhật 16/7 vừa qua.45 phút cho chương trình tập luyện Community Workout dường như không thể đủ, vì có nhiều khách hàng tham gia, đủ mọi lứa tuổi. Nhà Gym đã nhận được rất nhiều feedback tốt từ các khách hàng sau khi thực hiện trải nghiệm.


Với tiêu chí ĐI TẬP PHẢI VUI, vừa được tập, vừa có vô vàn quà tặng, voucher từ BTC mang về thì HẾT NƯỚC CHẤM.Và để sự kiện ngày hôm qua thành công tốt đẹp, cũng không thể không nhắc tới Team Decathlon tại Times City đã hỗ trợ GymHaus vô cùng chuyên nghiệp.


Chắc chắn Gymhaus và Decathlon sẽ có thật nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới, bạn cùng chúng mình chờ đợi nhé.


Ban tổ chức: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.

Đồng tổ chức: Decathlon Việt Nam - Thương hiệu quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao lớn nhất châu Âu tại Việt Nam.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

13 views0 comments

Comments


bottom of page