top of page

Chinh phục thiên đường Lựng Xanh cùng GymHaus

Updated: Apr 28, 2023

Buổi trail nho nhỏ đầu năm 2023 của nhà Gym đã diễn ra vô cùng thành công. Từng giây phút chúng mình cảm nhận được cơ thể mình, từng giọt mồ hôi, từng hơi thở, căng cơ, mỏi nhức đầu ngón chân...cũng từng giây phút chúng mình cảm nhận được cái oi bức, cái gió, sự sung sướng đê mê khi đặt chân lên đỉnh BÌNH HƯƠNG có độ cao 470 m, kéo dài 3 km.


Suốt chặng đường gần 12km có rất nhiều chị, em đã thấm mệt, cảm tưởng không thể đi được tiếp để về đích. Nhưng bằng thông điệp vũ trụ nào đó, mọi người cùng cổ vũ nhau cố lên, từng giây phút cảm nhận được tinh thần đồng đội, chị làm được mà, sắp về đến đích rồi Team GymHaus luôn kịp thời hỗ trợ để ai cũng về đích an toàn, nhất định không để thành viên nào phải bỏ cuộc (mà bỏ cuộc cũng không quay về được mà chỉ có mỗi cách là đi tiếp hihi). Điều đó thật sự quý giá đúng không mọi người.


Có lẽ không phải nơi đâu cũng làm được những điều trên tuyệt vời như #GymHaus - nơi kết nối một cộng đồng hội viên chất & văn minh


Đại gia đình GymHaus, chân thành cảm ơn Quý Hội Viên, các bạn đồng hành luôn tin tưởng và ủng hỗ những sự kiện thể thao độc đáo của GymHaus. Dù còn những sơ sót trong khâu tổ chức nhưng vẫn được VĐV vui vẻ bỏ qua và cùng tận hưởng một buổi chạy “kiệt sức” nhưng vẫn vui nổ trời. Có những bạn dù không phải hội viên GymHaus nhưng event, workshop nào bạn cũng tham gia bằng cả 100% sự nhiệt tình. GymHaus sẽ lấy đó làm động lực để không ngừng nỗ lực mang lại nhiều điều “quý giá” hơn nữa tới cộng đồng những người yêu thể thao.


GymHaus cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh Nguyễn Thanh Lâm - Founder Enduros. Luôn đồng hành cùng sự kiện, dẫn đoàn và chốt đoàn không để “Lạc” mất ai.


Và để có được những bức ảnh hoà mình với thiên nhiên siêu đẹp như thế này, Mountain run with GymHaus không thể không nhắc tới NAG Triệu Việt Linh. Vừa trail vừa tác nghiệp không thiếu ảnh của ai. Cảm ơn anh Linh vì đã luôn sắp xếp công việc để enjoy cùng với GymHaus. Vì khá nhiều ảnh nên mọi người chịu khó chờ thêm một chút, BTC sẽ cập nhật album lên sớm nhấtNếu bạn đã bỏ lỡ lần này thì hãy like page gymhaus và gia nhập group Yêu tập nghiện thể thao: http://bit.ly/Yeutap_nghienthethao để được cập nhật thường xuyên những hoạt động tuyệt vời này của nhà Gym nhé.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

8 views0 comments

Comments


bottom of page