top of page

Chương trình tập luyện của GymHaus - Tháng 11

Xin chào các hội viên thân yêu của Nhà Dim Từ ngày 2/11, GymHaus đã chính thức mở cửa trở lại phòng tập tại 2 cơ sở: số 5 ngõ Thi Sách và 123G Thụy Khuê.

Nhà Gym mong sẽ được đón tiếp các hội viên thân yêu sau một thời gian dài xa cách và trở lại với bình thường mới. Trong giai đoạn bắt đầu “bình thường mới” này, việc đảm bảo an toàn phòng dịch là vô cùng quan trọng. Nhà Gym đã chuẩn bị đầy đủ các phương án phòng dịch theo quy định của Nhà nước như sau:


- Đảm bảo khử khuẩn phòng tập, trang thiết bị hàng ngày. - Giới hạn số lượng hội viên ( Dưới 30 người trong 1 khung giờ ).

- Hội viên, nhân viên đảm bảo 5K và quét mã QR khi đến tập luyện.


Ngoài ra, GymHaus cũng đang có 3 chương trình ưu đãi hấp dẫn mừng ngày quay trở lại: Ưu đãi lên tới 𝟮 𝗧𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 cho khách hang đăng ký PT 1:1 hoặc 1:2 offline Ưu đãi 𝟯,𝟲 𝗧𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 khi đăng ký thẻ tập membership ở cả 2 cơ sở Ưu đãi 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟐𝟎% khi đăng ký tập lớp nhóm online


Với tiêu chí đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, GymHaus mong nhận được sự tin tưởng và niềm vui được tập luyện trở lại của hội viên nhà Dim.


Khung giờ mở cửa của cả 2 cơ sở hiện nay là từ: 6h00 - 20h00 hàng ngày.


Điền thông tin tại Link: https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment bên dưới để ad gửi cho bạn bảng giá ưu đãi.

GymHaus xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn ở 2 cơ sở của GymHaus nhé. 𝙂𝙮𝙢𝙃𝙖𝙪𝙨 𝙩𝙚𝙖𝙢 .............................................................. 𝗚𝗬𝗠𝗛𝗔𝗨𝗦 - Đ𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐯𝐮𝐢! 🏋🏻‍♀‍ Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.


Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

7 views0 comments

留言


bottom of page