top of page

CEO GymHaus Hằng Lê đọ body chuẩn cùng chiến binh Off Road Ford Ranger

Trong hành trình Ranger For Her vừa qua, người phụ nữ tiên phong phong trào Boutique Fitness tại Việt Nam – Lê Vũ Diễm Hằng -đã để lại nhiều ấn tượng trong suốt chặng hành trình!

Với công việc kinh doanh phòng gym, Diễm Hằng thường phải tận dụng xe riêng để vận chuyển hàng hóa, dụng cụ hay thiết bị phòng tập. Bởi vậy, một chiếc bán tải thể thao với không gian lái và thùng xe rộng rãi, động cơ khoẻ và tiện dụng là sự lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ này.

Sẵn sàng “tự chủ” theo lối sống hiện đại

Trong suy nghĩ của vị CEO GymHaus, phụ nữ hiện đại cần tự chủ, nhưng không đồng nghĩa với việc nhất định phải thành đạt, mạnh mẽ hay bươn chải một mình. Phụ nữ cũng như nam giới, cũng đều là những con người văn minh đang tìm kiếm sự đồng hành trong một thế giới hiện đại, dù là một người bạn đồng điệu, hay một phương tiện ưu việt hỗ trợ trong mọi hành trình khám phá.

Chị Hằng đã tìm hiểu và đam mê văn hoá road trip trong quãng thời gian còn du học tại Úc. Khi trở về Việt Nam, chị vẫn giữ thói quen khám phá những cung đường offroad vào cuối tuần cùng những người bạn đồng hành là 4 chú chó, và hành lý đôi khi sẽ có thêm cả ván SUP hay lều trại. Ngoài ra, với công việc kinh doanh phòng gym, chị Hằng thường phải tận dụng xe riêng để vận chuyển hàng hóa, dụng cụ hay thiết bị phòng tập. Bởi vậy, một chiếc bán tải thể thao với không gian lái và thùng xe rộng rãi, động cơ khoẻ và tiện dụng là sự lựa chọn hàng đầu của người phụ nữ này.

Thể thao là nền tảng cốt lõi

Từ một người không yêu thích thể thao, thậm chí còn sợ hãi môn thể dục khi còn đi học, chị Hằng đã tìm đến fitness sau khi gặp phải chứng tăng cân mất kiểm soát do rối loạn hormone trong thời gian du học tại Úc. Trải nghiệm những phòng tập Boutique Studio – một trào lưu rất thịnh hành tại Melbourne với các bộ môn như hot yoga, pilates, Hằng dần ấp ủ việc mang concept độc đáo này về Việt Nam. Khi trở về nước, làm quen dần với việc tập luyện bài bản, chăm chỉ, chị đã dần lấy lại vóc dáng và cảm nhận rõ nét những thay đổi tích cực về tinh thần cũng như phong cách sống.

Sau 2 năm đổi hướng từ ngành ngân hàng sang làm CMO trong một hệ thống fitness lớn, chị đã quyết định từ bỏ môi trường công sở để sáng lập GymHaus – một startup trong lĩnh vực luyện tập thể thao theo mô hình Boutique Fitness. Boutique Fitness nghĩa là các phòng tập với quy mô vừa phải nhưng có chương trình tập luyện độc đáo và không gian tập luyện ấn tượng cùng cộng đồng khách hàng gắn kết. Với phương châm “Đi tập là phải vui”, GymHaus đã trở thành ngôi nhà chung cho các hội viên cùng nhau luyện tập và chia sẻ, phát triển cảm xúc và kết nối thành một cộng đồng tập luyện chuyên sâu, bài bản và có “chất” hơn.

Khác với việc tập luyện tại các phòng gym truyền thống, bên cạnh sự thay đổi về hình thể, những người phụ nữ tại GymHaus sẽ được khám phá thêm một khía cạnh mới mẻ và đầy say mê với thể thao. Họ cởi mở, dám nghĩ, dám làm hơn, từ đó chủ động xây dựng một cuộc sống cân bằng giữa tinh thần, thể chất, các mối quan hệ, sự nghiệp và sở thích cá nhân.

Nguồn: Báo Xe và thể thao

Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎️ Hotline: 0896655096 📍Website: GymHausvietnam.com 📍Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. CS2: Số 123G Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 📍Instagram @gymhausvn 📍Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

19 views0 comments

Comments


bottom of page