top of page

Centric Việt Nam, nhà tài trợ quà tặng cho hội viên tham gia "30 Ngày cùng độ body" - GymHaus

𝐂𝐞𝐧𝐭𝐫𝐢𝐜 𝐕𝐢𝐞𝐭 𝐍𝐚𝐦, 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 "𝟑𝟎 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐨̣̂ 𝐛𝐨𝐝𝐲"

Gương mặt nhà tài trợ quà tặng cho hội viên khóa "30 𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒐̣̂ 𝒃𝒐𝒅𝒚 " rất quen thuộc, đó chính là Centric Vietnam.

Sau khi tập luyện online cùng HLV GymHaus 30 ngày, nếu bạn là người tập luyện chăm chỉ, trả bài tập thường xuyên, thì bạn sẽ được nhận 1 bộ đồ tập siêu chất của hãng thời trang nổi tiếng này. Vừa được tập luyện, nghe tư vấn, vừa có quà mang về, quả là động lực to lớn cho hội chị em đúng không nào.


Centric là thương hiệu thời trang đồ thể thao như trang phục thời trang đường phố & đại diện cho lối sống lành mạnh của những người trẻ hiện đại. Centric hấp dẫn khách hàng với thiết kế thông minh và chất liệu ưu việt phù hợp với khí hậu của Việt Nam như khô thoáng nhanh, thấm hút mồ hôi, hỗ trợ tốt các hoạt động tập luyện thể thao thông thường.

---------------------------------------------------- GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập HLV cá nhân cao cấp được thành lập từ năm 2018 bởi founder Lê Hằng. Với nền tảng chương trình từ Hiệp hội Khoa học thể thao quốc tế ISSA, chúng tôi đi đầu về các gói tập PT 1 kèm 1 cho người chơi thể thao (golf, bóng rổ, chạy bộ…), người bị sai lệch tư thế, bệnh cột sống và tăng cơ giảm mỡ. Với châm ngôn: “Đi tập phải vui”, GymHaus cam kết mang tới bạn dịch vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. CS2: Số 123G Thuỵ Khuê - Tây Hồ - Hà Nội. Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube

12 views0 comments

Comments


bottom of page