top of page

Cặp đôi CEO -COO GymHaus Boutique Fitness

Ai đã đến tập GymHaus - Boutique Fitness hầu như đều đã từng đặt câu hỏi: Giám đốc Vận hành (COO) Hiền Kitty có phải là chị em của Founder Lê Hằng không ?

Câu trả lời là KHÔNG. Nhưng điều thú vị đó là họ là bạn của nhau từ ngày ngồi trên ghế đại học, sau nhiều năm thì 2 người gặp lại nhau ở phòng tập rồi từ đó cùng thay đổi công việc, và giờ thì là đồng nghiệp - quản lý của hệ thống GymHaus.

COO Phương Hiền ban đầu là hội viên nhà Gym (đi tập để giảm mỡ, hết lệch vai), tới khách hàng siêu siêu thân thiết (cả đại gia đình sau đó đều tập tại GymHaus gồm ông ngoại, các con). Tháng 8 năm 2020, chị Hiền trở thành Giám đốc vận hành của GymHaus, hỗ trợ hoàn toàn mảng vận hành, chăm sóc khách hàng và giúp dịch vụ của #GymHaus ngày càng trở lên chuyên nghiệp hơn.


Vận hành ko có nghĩa chỉ là chăm sóc khách hàng, hay xây sửa, bảo trì cơ sở vật chất. Vận hành = đảm bảo việc mang những giá trị mà GymHaus cam kết tới khách hang. Chất lượng của HLV, trải nghiệm của hội viên, từ mùi hương, từng vật dụng tới mọi điều chạm tới khách hàng trong trải nghiệm của họ tại đây. 🥰 Với sự đồng điệu về quan điểm kinh doanh, nhiệt huyết với Fitness và mong muốn mang tới khách hàng những trải nghiệm thật WOW, hy vọng cặp đôi CEO- COO GymHaus sẽ là một "dấu ấn" đáng yêu giữ chân bạn ở Nhà Gym. ................................................................... ♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎️ Hotline: 0896655096 ✅Website: GymHausvietnam.com ✅Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội ✅Instagram @gymhausvn ✅Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #ditapphaivui

17 views0 comments

Comments


bottom of page