top of page

Lễ bổ nhiệm Ban điều hành thế hệ 2.0 GymHaus

Thành lập vào tháng 12 năm 2018, đến nay GymHaus đã ở lứa tuổi “chuẩn bị” vào tiểu học. Bước sang năm hoạt động thứ 4, GymHaus từ 1 phòng tập nhỏ xinh cơ sở tại ngõ Thi Sách, Hà Nội, đã có một hệ thống 3 chi nhánh với tiêu chí “Nhỏ nhưng XỊN và CHỈN CHU”. Từ ngày đầu tiên chỉ có 2 founder là Lê Hằng và Tuấn Anh, rồi vượt qua được 2 cơn đại dịch một cách kiên cường, GymHaus nay đã có cho mình một đội ngũ nhân sự tuyệt vời, trẻ tuổi nhưng không kém phần nhiệt huyết.

Và đến ngày 5/9/2022, GymHaus đã tổ chức lễ bổ nhiệm cho 2 bạn là Phạm Ngọc Anh – quản lý PT Thi Sách và Nguyễn Trọng Hiếu – quản lý nhân sự và hành chính.

Founder/CEO Lê Hằng chia sẻ đầy xúc động trong buổi ngày hôm đó: "Hằng sẽ chỉ lùi lại trong công việc điều hành hàng ngày, nhưng vẫn tiếp tục đồng hành với GymHaus với vai trò nhà sáng lập cũng như theo sát, hỗ trợ các quản lý để định hướng chiến lược phát triển kinh doanh, phát triển con người. Cùng với Hằng, co-founder Trương Tuấn Anh Chip, cố vấn chuyên môn Nguyễn Hằng và Quản lý PT Thụy Khuê – bạn Hưng Vũ sẽ tiếp tục cùng nhau làm nên một đội ngũ quản lý về Fitness trí thức, văn minh và đầy tâm huyết.


KHÔNG GÌ HẠNH PHÚC HƠN là đã (trộm vía) thành công trong việc gieo mầm, nuôi dưỡng và phát triển những “nhân tài” từ những ngày còn chập chững. Đến giờ, mình tin các bạn đều vững vàng hơn, chuyên nghiệp và cũng tràn trề nhiệt huyết muốn cùng mình xây dựng GymHaus. GymHaus giờ không chỉ là của founder Lê Hằng mà là của chung các bạn.

Chắc chắn có thể có nhiều hệ thống phòng tập lớn hơn GymHaus, nhưng đội ngũ “chất” và trí thức như GymHaus thì không có nhiều."

Founder/CEO Lê Hằng và Phạm Thị Ngọc Anh/Giám đốc điều hành GymHaus trong buổi lễ bổ nhiệm

Founder/CEO Lê Hằng và Nguyễn Trọng Hiếu/Quản lý vận hành GymHaus

Sứ mệnh của GymHaus đó là nâng chuẩn nghề HLV tại Việt Nam thông qua việc đào tạo nghề với tiêu chí HLV cá nhân không chỉ giỏi nghề, mà còn là những chuyên gia hàng đầu về sức khoẻ và khoa học thể thao. Quan trọng hơn hết, khách hàng khi đến GymHaus sẽ có được trải nghiệm tập luyện khác biệt và tuyệt vời.


Đội ngũ GymHaus Boutique Fitness quyết tâm để mang đến cho mọi khách hàng một nơi tập luyện tuy nhỏ nhưng…


AN TOÀN, KỸ - HIỆU QUẢ - VUI – ẤM CÚNG NHƯ LÀ NHÀ – CAO CẤP, CHỈN CHU.

Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao. 
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
 Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

17 views0 comments

Comments


bottom of page