top of page

Basketball Conditioning Workshop – by GymHaus x The New QuarterChủ đề tháng 11: “POWER”

Một VĐV bóng rổ giỏi sẽ không chỉ cần HLV kỹ thuật mà còn cần HLV thể lực am hiểu về cơ thể và bổ trợ thể thao. HLV thể lực có thể giúp Baller củng cố 3 thành tố: Sức mạnh/Power– Tốc độ/Speed - Cân bằng/Balance - nền tảng quan trọng hàng đầu để tối ưu thành tích.

Tuy nhiên không phải ai cũng được tiếp cận với việc tập thể lực, bổ trợ chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, The New Quarter đã bắt tay với GymHaus – hệ thống phòng tập hàng đầu cho người chơi thể thao, ra mắt chuỗi workshop hàng tháng với chủ đề “Bổ trợ Bóng rổ” – Basketball Conditioning cho các Baller Hà Nội.

Co-Founder GymHaus, HLV Trương Tuấn Anh Chip sẽ là strength coach chính của chuỗi workshop. Mỗi tháng một lần, anh và các HLV GymHaus sẽ trực tiếp đứng lớp và huấn luyện các thành viên của The New Quarter về sức mạnh, thể lực, tốc độ theo chương trình quốc tế của ISSA.

Chỉ trong vòng 60 phút, bạn sẽ được trực tiếp thực hiện chuỗi các bài tập bổ trợ theo giáo trình quốc tế, để giúp bạn tăng cường khả năng bứt tốc, sức bật và thăng bằng – những kỹ năng mà nếu chỉ tập ném hay chơi bóng bạn sẽ khó mà cải thiện.


Workshop mở màn cho chuỗi Basketball Conditioning trong tháng 11 này sẽ có chủ đề mà chắc chắn các baller sẽ cực kỳ quan tâm: POWER – Sức mạnh và Tốc độ.

  • Thời gian: 9h – 11h, Chủ nhật 6/11/2022

  • Địa điểm: Ngõ 612 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Vietnam

  • Phí tham dự: 100k/người, sẽ được hoàn 100% sau khi bạn tham gia sự kiện


Để đảm bảo chất lượng cho người tham gia, workshop giới hạn tối đa 20 người. Do đó, bạn hãy nhanh tay đăng ký và chuyển khoản giữ chỗ càng sớm càng tốt.

Lịch trình Workshop

  • HLV giới thiệu về chủ đề Power – các yếu tố giúp VĐV bóng rổ tăng sức bật và tốc độ

  • Demo và hướng dẫn người tham gia các bài tập plyometric – hình thức tập giúp tối ưu power cho vđv.

  • Game “thi đấu” vui cuối buổi để tìm ra 3 người tham gia đạt phần thưởng là học bổng lớp bổ trợ bóng rổ.


Bạn sẽ được gì khi tham gia?

  • TẬP LUYỆN VUI VÀ HIỆU QUẢ: Được HLV hàng đầu của GymHaus hướng dẫn các bài plyometric cực kỳ “cháy” và hiệu quả.

  • KIẾN THỨC: Hiểu được về những yếu tố bạn cần chú trọng để tăng thành tích qua cách chia sẻ gần gũi của HLV.

  • KẾT NỐI: tập như chơi hết mình với đồng đội.

  • QUÀ TẶNG: Học bổng Lớp bổ trợ bóng rổ GymHaus và nhiều quà tặng hấp dẫn từ BTC.

HLV - Strength Coach

· Strength Coach chính: Trương Tuấn Anh - Co Founder GymHaus – HLV bổ trợ thể lực và chấn thương cho nhiều VĐV VBA hàng đầu như Hưng Bún, Tâm Đinh… Anh Tuấn Anh đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong tập luyện thể lực, cũng như với kinh nghiệm là một VĐV chuyên nghiệp của tuyển Hà Nội – Tuấn Anh cực kỳ am hiểu và huấn luyện tăng thành tích hiệu quả cho nhiều thế hệ VĐV chuyên và không chuyên Hà Nội.


· HLV Hỗ trợ: Đội ngũ HLV của GymHaus: HLV Phùng Chí Hiếu; HLV Đại Dương; HLV Hưng Vũ; HLV Đàm Tiến.


Thông tin chi tiết cùng link đăng ký tham dự workshop sẽ sớm được The New Quarter cùng GymHaus đăng tải trên các fanpage chính thức. Số lượng đăng ký tham dự sẽ được giới hạn, vậy nên ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA WORKSHOP LẦN NÀY BẠN NHA!!!

Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là hệ thống phòng tập với HLV cá nhân được thành lập vào năm 2018. Team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là đội ngũ PT am hiểu về khoa học thể thao, vui tính, thân thiện và yêu thương. GymHaus hiện có các gói tập: Tăng cơ giảm mỡ; Sửa tư thế xấu; Phục hồi, giãn cơ trị liệu và bổ trợ thể thao.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Tiktok @gymhaus
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube6 views0 comments

Comments


bottom of page