top of page

Bất ngờ với những cảm xúc từ tiệc Networking dành cho phái đẹp của GymHaus

Tối ngày chủ nhật 13/10/2019 vừa qua, gần 40 khách mời và diễn giả đã cùng GymHaus Boutique Fitness và lounge The View Hanoi tận hưởng một bữa tiệc networking thật ấm cúng dành riêng cho phụ nữ. Buổi tiệc đã để lại thật nhiều cảm hứng và cảm xúc đáng nhớ cho mọi người.


Ai cũng nói phải yêu thương bản thân, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại, với nhiều trách nhiệm và định kiến xã hội trên vai. Nhưng yêu thương bản thân thực sự có ý nghĩa là gì? Với chủ đề 𝓨𝓮̂𝓾 𝓽𝓱𝓾̛𝓸̛𝓷𝓰 𝓫𝓪̉𝓷 𝓽𝓱𝓪̂𝓷 - 𝓗𝓸𝔀 𝓽𝓸 𝓛𝓸𝓿𝓮 𝓨𝓸𝓾𝓻𝓼𝓮𝓵𝓯, GymHaus đã mời tới những diễn giả truyền cảm hứng để chia sẻ với khán giả những câu chuyện giàu cảm xúc và kinh nghiệm của chính họ trong hành trình phát triển bản thân


CEO của GymHaus - Lê Hằng chia sẻ: "Cảm hứng để GymHaus thực hiện một sự kiện mới mẻ này đó là từ TED talks - chương trình với các bài diễn thuyết về mọi lĩnh vực trong cuộc sống: khoa học, tâm lý, thể thao, truyền cảm hứng... Từ năm 1990 đến nay, với tinh thần: "𝑰𝒅𝒆𝒂𝒔 𝑾𝒐𝒓𝒕𝒉 𝑺𝒑𝒓𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈" (ý tưởng đáng để lan toả), TED talks đã giúp hàng triệu người có nguồn cảm hứng và kiến thức để thực hiện những ước mơ của chính mình. GymHaus cũng mong muốn mang đến cho bạn một phiên bản Ted Talks thu nhỏ - The GymHaus Talks. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ mang đến bạn những ý tưởng, cảm hứng thật sự đáng giá về cuộc sống, đặc biệt dành cho phụ nữ."

Founder GymHaus - Hằng Lê

Khác với các hoạt động thể thao ngoài trời trước đây của GymHaus, lần này nhà Gym đã kết hợp cùng lounge The View Hanoi tổ chức một bữa tiệc networking party dành riêng cho phụ nữ trong không gian cực kỳ lãng mạn và sang trọng trên cao. Trên tầng thượng của TheViewHanoi, những người tham gia đã được phóng tầm mắt ra toàn cảnh Hồ Gươm, tận hưởng những ly cocktails mát lạnh, lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng và kết nối bên những người bạn mới.
Diễn giả Huyền Châu Nguyễn

Buổi tiệc bắt đầu với phần chia sẻ của diễn giả Nguyễn Huyền Châu cùng chủ đề: "Hành trình khởi nghiệp của tôi". Tốt nghiệp cử nhân Thương mại tại RMIT Việt Nam, Huyền Châu từng có thời gian công tác trong ngành bất động sản và đầu tư tài chính. Nhưng trong quá trình làm việc, bắt đầu từ những câu hỏi cho chính bản thân: Tôi là ai? Tôi muốn gì? Tôi sẽ mang lại giá trị gì cho thế giới? Huyền Châu đã dũng cảm từ bỏ một công việc ổn đình để cùng bạn sáng lập dự án Xây trường cho em, và nhiều dự án phát triển văn hoá, nghệ thuật và kiến trúc sau này. Châu đã truyền một cảm hứng thật đẹp và tuyệt vời cho khán giả, đặc biệt với những ai đang còn băn khoăn khi muốn thay đổi sự nghiệp.

Sau sự kiện, Châu chia sẻ: "Những người phụ nữ khi đi qua đau thương dường như lại có nhiều năng lượng để yêu thương hơn, cho chính mình và cho mọi người. Thật không ngờ được khi mình chỉ mới đăng ký tập luyện ở GymHaus - Boutique Fitness từ tháng 8 thôi mà đến giờ lại được nhiều “quà tặng” như thế. Không chỉ là rèn luyện thể chất đính kèm rèn luyện tinh thần, mà còn được khuyến mãi thêm cơ hội gặp gỡ những cá tính, những niềm vui và những góc nhìn mới nữa."

Diễn giả Lại Tiến Mạnh - Chuyên gia tư vấn thương hiệu và truyền thông

Diễn giả tiếp theo của chương trình - là người đàn ông duy nhất - anh Lại Tiến Mạnh với chủ đề: "Tạo dựng thương hiệu cá nhân để hạnh phúc hơn" đã có 15 phút thật thú vị dành cho khán giả. Là chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực tư vấn giải pháp về chiến lược marketing và thương hiệu tại Việt Nam. Anh hiện đang là General Manager của MiBrand, đại diện của Brand Finance tại Việt Nam. Trong bài nói 15 phút của mình, anh đã chia sẻ cho khán giả những điều ý nghĩa mặc dù vô cùng đơn giản. Để bạn thành công, hạnh phúc cả trong công việc và trong chính cuộc sống cá nhân của chính bạn. ạnh chia sẻ về 3 “cách” quan trọng trong phát triển thương hiệu cá nhân là: phong cách - tính cách - cốt cách. Và quan trọng hơn, bạn cần là chính mình khi muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội. Đừng bao giờ cố là người khác và hãy luôn tập trung để chia sẻ những điều tích cực cho mọi người.

Diễn giả Hằng Lê- CEO GymHaus

Diễn giả thứ ba rất quen thuộc với khách hàng và bạn bè của GymHaus - đó là Founder GymHaus - Hằng Lê với chủ đề: "Làm sao để trở thành cô gái vạn người mê". Câu chuyện cá nhân và lối dẫn chuyện rất đời thường, hài hước của Hằng đã cuốn hút tất cả các khán giả đến lắng nghe chương trình. Trong 15 phút của mình, Hằng đã chia sẻ về câu chuyện riêng tư của chính bản thân, sự đổ vỡ trong hôn nhân và mối quan hệ với người khác giới trước đây và Hằng của ngày hôm nay - sống thật trọn vẹn, tập trung để nuôi dưỡng chính bản thân mình: khoẻ mạnh, thành công, quan tâm đến người khác. Hằng nhấn mạnh: "Yêu thương bản thân không phải là ích kỷ hay từ chối tình yêu của người khác. Yêu thương bản thân là sống thật trọn vẹn trong thực tại, là nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất của mình để nhờ thế chúng ta sẽ có thể hạnh phúc và mang tình yêu đến mọi người. Đó chính là lúc bạn trở thành cô gái vạn người mê".

Diễn giả Giang Kate - Chuyên gia trị liệu tâm lý

Diễn giả cuối cùng của chương trình là Giang Kate - chuyên gia trị liệu tâm lý với chủ đề: " Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ". Trong cuộc sống chúng ta thường gặp phải nhiều nỗi sợ mà đôi khi còn không dám thừa nhận và đối mặt với nó: sợ nếu chấm dứt một mối quan hệ "độc hại" đó thì sẽ không gặp được ai, sợ nếu nghỉ một công việc không còn thú vị thì sợ thất bại khi tìm công việc mới, sợ khi phải nói ra sự thật với một người bạn... Chính nỗi sợ là điều cản trở chúng ta đạt được những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống và khiến chúng ta không thể hạnh phúc trọn vẹn.

Trong bài nói 15 phút của mình, Giang Kate cũng đã có 5 phút thực hành "thả lỏng cơ thể" cho khán giả, từ đó giúp mọi người tìm ra phương pháp vô cùng đơn giản để đối mặt với mọi nỗi sợ cản trở bạn thành công.

Giang chia sẻ: "Dù ai có bỏ rơi mình, thì mình cũng không bao giờ bỏ mình. Hãy luôn là một người bạn tích cực, an lành với chính mình. Hãy khích lệ mình để dám đứng lên thoát khỏi sự nhàm chán, khám phá niềm vui. Hãy động viên và xoa dịu chính mình khi thấy sợ hãi."

Phạm Lan Anh - Khách mời của chương trình

Khách mời của chương trình, chị Phạm Lan Anh đã rất hào hứng: Sếp của mình đã mua vé và khuyến khích mình tham gia sự kiện để phát triển bản thân. Mình đã rất ấn tượng với bài nói của chị Giang kate, vì mình cũng đã từng trải qua những thời gian khó khăn phải đối mặt với nỗi sợ. Giờ đây mình đã tự tin hơn để dấn thân và làm chủ cuộc sống của mình.

Phạm Thu Hằng - Khách hàng GymHaus

Phạm Thu Hằng, khách hàng của GymHaus đã rất xúc động khi chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình khi mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Nhưng nhờ rèn luyện thể thao, mà Hằng đã vượt qua được bệnh tật. Hằng cũng tìm được rất nhiều cảm hứng từ GymHaus và founder Hằng lê trong quá trình làm công việc kinh doanh hiện nay.

Vậy là sau gần 3 giờ đồng hồ, tất cả mọi người đã cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của mình. Từ những người xa lạ, mọi người trở lên thân thuộc, gắn bó với nhau như đã quen từ lâu.

Trong tương lai, GymHaus mong muốn đây sẽ không chỉ là sự kiện duy nhất mà sẽ còn tổ chức thành một sự kiện định kỳ giúp mọi người có thêm cảm hứng và ý tưởng để phát triển cả về thể chất và tinh thần. Không chỉ là một phòng tập gym bình thường, GymHaus định hướng trở thành một "tụ điểm" thật chất về tập luyện và lối sống cho những khách hàng hiện đại, văn minh và mong muốn một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp.

Một vài hình ảnh trong sự kiện:

Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

☎️ Hotline: 0896655096

+ Website: GymHausvietnam.com

+ Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

92 views0 comments

Comments


bottom of page