top of page

Bước ra khỏi "Vùng an toàn" cùng chị Dương Trần - Hội viên GymHaus

Bạn cảm thấy mình giống như một con ốc sên nhỏ bé trốn trong tổ ấm an toàn để tránh khỏi những đợt sóng dữ dội ngoài khơi. Làm sao bạn có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thỏa sức khám phá những điều thú vị và mới mẻ bên ngoài?

Bạn cảm thấy mình thoải mái, ấm áp và tự do khi ở trong một giới hạn mà bạn tự đặt cho bản thân mình. Trong vùng an toàn ấy, bạn có thể làm những điều mình thích như đọc một cuốn sách hay, mặc một bộ quần áo bạn cảm thấy dễ chịu nhất hoặc cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người…


Đến một ngày, bạn bỗng cảm thấy cuộc sống trở nên quá nhàm chán và tẻ nhạt. Bạn muốn bứt phá khỏi lớp vỏ ốc tù túng kia để khám phá những khía cạnh mới của bản thân và cuộc sống. Đây có thể là một khởi đầu để bạn lột xác và bứt phá thành một phiên bản mới tốt hơn. Hãy cùng đọc qua những chia sẻ của chị Dương Trần - Hội viên chăm chỉ của GymHaus sau đây, để bạn có đủ tự tin và dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình nhé!


"Vì yêu, xin hãy để người mình thương bước ra khỏi vòng an toàn

Tôi từng là một đứa rất dễ vấp ngã, chỉ vì chân tay nhanh hơn mắt. Đi trong bếp... vấp gẫy ngón chân, bước hụt trên con đường trong resort... ngã gẫy ngón tay, trượt chân trong nhà tắm... ngã, thậm chí rơi trên giường xuống đất (nghe rất khó tin ). Những nơi tôi ngã đều là nơi quá “an toàn”

Rồi một ngày tôi quyết định tập luyện nghiêm túc. Tập cho vững cái chân, chắc cái tay, khoẻ cái core, tập trung cái đầu, kiểm soát quả tim, và tự tin buông mình “ngã hố” trail kỳ diệu. Đã chinh phục 3 cung đường siêu địa hình dù là cự ly chưa dài như mơ ước, đặc biệt là cung VMM nổi tiếng khoai và xương, tôi không còn sợ chướng ngại vật nữa (cưa ko đổ, xô ko ngã là thật nhé)

Bắt đầu chưa bao giờ là muộn, nhưng nếu được quay ngược thời gian, tôi sẽ làm điều đó sớm hơn 5-7 năm hoặc hơn. Cảm ơn toàn thể team GymHaus, vì đã luôn hỗ trợ tôi, bên tôi trong những quãng thời gian qua trong mọi cung đường chạy, cũng như tập luyện."

Một khi bạn quyết định theo đuổi và thực hiện ước mơ dù nhỏ hay lớn thì đó cũng là cách mà bạn bước ra khỏi vùng an toàn.


Quyết định bước ra khỏi vùng an toàn vốn dĩ đã quen thuộc với bản thân thường sẽ không làm bạn cảm thấy thoải mái ngay từ ban đầu thực hiện. Nếu bạn dần tiếp cận với những điều mới, kết bạn với nhiều người hơn mình và thậm chí làm những điều mình chưa từng làm thì sẽ vượt qua được giới hạn của bản thân. Khi ấy, có khi bạn lại nghĩ: “Biết nó thú vị thế này, mình đã thử sớm hơn!”.


Về GymHaus: GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎️ Hotline: 0896655096

📍Website: GymHausvietnam.com

📍Address:

Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

📍Instagram @gymhausvn

45 views0 comments

Comentarios


bottom of page