top of page

BÀI TẬP ĐỐT MỠ NGÀY TẾT - GYMHAUS

Tết đến, xuân về là dịp để chúng ta được nghỉ ngơi, quây quần cùng gia đình, người thân bên mâm cỗ đầy. Nhưng cứ sau tết là tình cảnh tăng cân, cảm thấy ậm ạch, nặng nề bởi bánh chưng, thịt mỡ và rượu bia cũng lại đến!!!

Biết được điều đó, nên nhà Gym và Founder Hằng Lê xin chia sẻ cho các bạn những bài tập để ĐỐT năng lượng tích mỡ và LÀM ĐẦY lại năng lượng yêu đời cho bạn. Những bài tập này có thể thực hiện ngay tại nhà hay bất kỳ đâu. Chắc chắn là khi thực hiện xong bạn sẽ cảm thấy thật nhẽ nhõm và khoẻ khoắn hơn bao giờ hết!

Thực hiện liên tục từ 30s đến 45s, nghỉ 30s đến 15s rồi làm tiếp bài tiếp theo. Thực hiện tất cả 3 sets.

• Mountain climber

• Squat đá chéo

• Lunges đá chân

• Bicycles

• Burpee

Nhớ là GymHaus đã mở cửa để đón khách hàng rồi nên các bạn có thể ghé phòng tập để khởi động lại cho cơ thể mình rồi đấy!

📥 ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI ĐÁNH GIÁ TƯ THẾ VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.


Về GymHaus

GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thành tích thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA

Để lại thông tin tại https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để nhận ngay các thông tin ưu đãi mới nhất từ GymHaus.

☎️ Hotline: 0896655096

+ Website: GymHausvietnam.com

+ Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để hợp tác truyền thông, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Vũ Diễm Hằng - CEO GYMHAUS FITNESS BOUTIQUE

Điện thoại: +84 94 5022199

9 views0 comments
bottom of page