top of page

Ở nhà tránh dịch thì tập gì ?

Những ngày gần đây, Hà Nội cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam đều đang trong tình trạng cấp bách phòng chống, ngăn ngừa virus Corona. Đường phố trở lên tĩnh lặng hơn, ít xe cộ, hàng quán cũng không còn đông đúc tấp nập bóng người mỗi dịp cuối tuần.

Vậy thì chúng ta nên làm gì để những ngày nghỉ, hay nói vui là tự cách ly này trở lên thật ý nghĩa và bổ ích

🏋️‍♀️Riêng GymHaus thì sẽ khuyên cả nhà nên tập thể dục, thể thao đều đặn thường xuyên nhất là trong mùa dịchbệnh này. Nhưng các phòng gym đã đóng cửa, làm thế nào để tập gym mà lại không cần tới các phòng tập fitness. Inbox ngay GymHaus bởi vì nhà Gym đang có:

✅Sách e-book cẩm nang ăn và tập A-Z + menu giảm cân + giáo trình kèm video bài tập trong 28 ngày. Do HLV GymHaus tự tay thiết kế. Video thị phạm cây nhà lá vườn tự quay cực kỳ dễ hiểu. Giá trọn bộ chỉ#599k.

✅Tập luyện online 1 kèm 1 với HLV của khách hàng qua phần mềm Zoom. Học phí sẽ được tính bằng 50% học phí tập luyện tại chỗ của hội viên.

✅Hội viên có thể lên#youtubehttp://bit.ly/gymhausyoutubevà các kênh#onlinecủa GymHaus để xem và tham gia vào các video, buổi livestream mà các HLV GymHaus đăng tải.

😉Chần chừ gì mà không thử ngay hình thức tập luyện có 1-0-2 và siêu đáng yêu do chính GymHaus biên soạn và thiết kế riêng cho bạn. Đừng để sau đợt nghỉ dài này chúng ta sẽ mất đi sức khoẻ và body của nha‼️

--------------------------------------------------------------

♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

☎Hotline: 0896655096

🏷Website:GymHausvietnam.com

🏷Address:

Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 123G Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

🏷Instagram @gymhausvn3 views0 comments

Comments


bottom of page