top of page

Ưu đãi tập gym mùa thu tại GymHaus- Thay đổi vóc dáng trong 21 ngày

🆙 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐌𝐔̀𝐀 𝐓𝐇𝐔 𝐓𝐀̣𝐈 𝐆𝐘𝐌𝐇𝐀𝐔𝐒 - 𝐓𝐇𝐀𝐘 Đ𝐎̂̉𝐈 𝐕𝐎́𝐂 𝐃𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝟐𝟏 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 Bạn có nghĩ rằng chỉ trong vòng 21 ngày bạn có thể trở nên đẹp hơn và khỏe khoắn hơn không? Thử ngay gói tập "𝐓𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐯𝐨́𝐜 𝐝𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟐𝟏 𝐧𝐠𝐚̀𝐲” trong mùa thu này cùng GymHaus nhé. Đặc biệt ưu đãi này chỉ có 800k! SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN nên mọi người đăng ký ngay nha.

🔺𝐂𝐡𝐢̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟖𝟎𝟎𝐤, 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐢̀ 𝐭𝐮̛̀ 𝐠𝐨́𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐧𝐚̀𝐲? ☑️ Đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐨, 𝐭𝐞𝐬𝐭 và tư vấn lộ trình tập: Bạn sẽ được thực hiện 7 bài test chuyển động FMS (Functional Movement Screen) - giúp đánh giá các vấn đề, điểm yếu trong vận động: sức mạnh trọng tâm, khả năng thăng bằng, độ linh hoạt... Sau đó là đo chỉ số cơ thể (body composition - tỷ lệ cơ mỡ) và hệ số trao đổi chất để tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

☑️ 𝟑 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐏𝐓: Trong 3 buổi tập này, bạn sẽ được HLV hướng dẫn các bài tập phù hợp với thể trạng và mục tiêu của mình. Đội ngũ HLV GymHaus đều được đào tạo theo nền tảng của Hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA sẽ giúp bạn có trải nghiệm tập luyện tốt nhất.

☑️ 𝟐𝟏 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 – giá trị tương đương 1,500,000VND: Không gian tập luyện tối giản, nhưng cực chất, xinh đẹp, ấm cúng, chọn lọc những máy, thiết bị tập độc đáo, hiện đại, mô phỏng theo chuyển động tự nhiên nhất của cơ thể, giúp bạn tập luyện an toàn và thoải mái. Ngoài ra khăn tăm, nước uống cũng hoàn toàn miễn phí.

💟 Sau 21 ngày, nếu bạn chăm chỉ tập luyện theo hướng dẫn và lộ trình của GymHaus tư vấn, chắc chắn bạn sẽ có một thay đổi tích cực cho cơ thể và tinh thần của mình. 🔺ƯU ĐÃI CÓ HẠN TỚI 31/8!!! NHANH TAY đăng ký nào. ▶️ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI MÙA THU - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us - Hoặc inbox/comment họ tên, sđt đăng ký để ad hỗ trợ bạn chu đáo.🥰 ▶️GymHaus hiện có 2 địa chỉ ngay trung tâm Hà Nội. - Số 5 Ngõ Thi Sách, quận Hai Bà Trưng. - Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ. ❓TÌM HIỂU thêm về các gói tập của GymHaus xem tại http://bit.ly/gymhaus 📥 ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI ĐÁNH GIÁ TƯ THẾ VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ♻️GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA. -------------------------------------- ☎️ Hotline: 0896655096 📍Website: GymHausvietnam.com 📍Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội 📍Instagram @gymhausvn 📍Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube


14 views0 comments

Comments


bottom of page