top of page

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG - VUI MỪNG ĐÓN SINH NHẬT GYMHAUS 4 TUỔI

4 năm trôi qua nhanh như gió, từ một phòng tập nhỏ xinh trong ngõ Thi Sách với 2 người sáng lập đầu tiên, GymHaus đã sở hữu 3 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM cùng cộng đồng hàng nghìn hội viên siêu chất.

Ngày 8.12.2018 chính là ngày đầu tiên đánh dấu sự ra đời của GymHaus, cơ sở đầu tiên tại số 5 Ngõ Thi Sách. Tới tháng 5.2020 vượt qua dịch bệnh, nhà Gym đã mở rộng quy mô, thêm cơ sở thứ 2 tại số 123G Thụy Khuê. Cơ sở thứ 3 ở Masteri Thảo Điền - TP.HCM được GymHaus cho ra đời sau khi vượt qua đợt dịch covid lần 2 siêu khủng khiếp.

Suốt thời gian qua, GymHaus đã nhận được vô vàn sự yêu thương và ủng hộ của quý hội viên. Nhân sinh nhật 4 tuổi, GymHaus dành tặng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân các hội viên thân yêu và hân hoan chào đón các hội viên mới gia nhập ngôi nhà GymHaus, Bạn đọc kĩ dưới đây để tránh miss quà tặng nhaaaa!!!!!

𝗧𝘂̛̀ 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟰/𝟭𝟮 - 𝟭𝟭/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟮 - Với hội viên GymHaus: Đến tập ở Thi Sách và check in tại backdrop hoặc khu decor sinh nhật sẽ được 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝟭 𝗯𝘂𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝗣𝗧 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́ 𝟭 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗼̂̀𝗻𝗴. - Với hội viên mới: Đăng ký gói PT 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 sẽ được 𝗴𝗶𝗮̉𝗺 𝟭.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ.


GymHaus cảm ơn bạn thật nhiều. Yêu thương.

Để đăng ký tư vấn và tập thử GYM MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.

Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
 Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5B, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức. 
Instagram @gymhausvn
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube

27 views0 comments

Comments


bottom of page