top of page

Ưu đãi gói tập PT tại GymHaus - Vui chung Siêu Sales

Một mùa hè nữa lại đang dần trôi qua, bạn đã đi tập tại nhà Gym, phòng tập boutique kiểu Mỹ chất như nước cất ngay tại Trung tâm Hà Nội và trung tâm Quận 2.TP HCM chưa? Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm bạn không nên bỏ qua dù bất kể là mùa nào trong năm. Hãy trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình nhé: khoẻ hơn, thon gọn hơn, nhiều năng lượng hơn!

Tất cả các bạn khi đăng ký tập luyện với HLV cá nhân tại GymHaus sẽ được: - Đánh giá tư thế, sức khỏe cột sống và vận động theo phương quốc tế, giúp lên được lộ trình tập để bạn ĐẸP TỪ TRONG XƯƠNG. - Tập thử miễn phí 1 kèm 1 cùng HLV chuyên nghiệp. - Và hấp dẫn nhất đó chính là: Hội viên đăng ký gói PT 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 sẽ được 𝗚𝗜𝗔̉𝗠 𝟭.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬Đ - HOẶC khách hàng sẽ được 𝗧𝗔̣̆𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗘̂𝗠 𝗦𝗢̂́ 𝗕𝗨𝗢̂̉𝗜 𝗧𝗔̣̂𝗣 𝗧𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗨̛́𝗡𝗚 với số tháng khi mua gói tập (Ví dụ như đăng ký gói 3 tháng sẽ được tặng 3 buổi tập cùng HLV, và tương tự)


𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻: 𝗧𝘂̛̀ 𝗻𝗮𝘆 𝘁𝗼̛́𝗶 𝟭𝟰/𝟴

𝗖𝗮́𝗰 𝗴𝗼́𝗶 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗛𝗟𝗩 𝗰𝗮́ 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝗼̛̉ 𝗚𝘆𝗺𝗛𝗮𝘂𝘀: - Tăng cơ giảm mỡ - Sửa tư thế xấu - Cải thiện sức khỏe c.ột s.ống - Tối ưu chiều cao trẻ em - Bổ trợ thể thao cho người chơi golf, chạy bộ và bóng rổ.


Siêu sales 8/8, GymHaus cũng chung vui cùng. Đến ngay nhà Dim để nhận những ưu đãi tuyệt vời bạn nhé.


Để đăng ký tư vấn và tập thử MIỄN PHÍ
- Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus.
- Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.

Về GymHaus: Từ năm 2018 tới nay, team Nhà GYM cùng founder Lê Hằng không ngừng đổi mới để mang đến trải nghiệm tập luyện hạnh phúc và tuyệt vời cho hội viên. Tập phải đúng, chuẩn khoa học, hiệu quả nhưng cũng phải vui nữa. Thế mạnh của GymHaus là các gói tập sửa tư thế (gù, võng lưng, lệch cột sống) và tăng cơ giảm mỡ; và đặc biệt là đội ngũ PT vui tính, văn minh và siêu chất.
Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
CS1: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
CS2: Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
CS3: Masteri Thảo Điền Block T5, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức.
Instagram @gymhausvn
Youtube: http://bit.ly/gymhausyoutube
#gymhaus #ditapphaivui

35 views0 comments
bottom of page