top of page

ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH GOLF FITNESS - GYMHAUS

Cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất để có thể chơi thể thao với thành tích tối ưu, giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Nếu bạn có một thầy dạy Golf tốt, và đã tập nhiều năm, nhưng bạn gặp vấn đề đau, mỏi thường xuyên, thậm chí chấn thương hoặc mãi vẫn không thể cải thiện thành tích, thì nhiều khả năng cơ thể bạn đang chưa được tối ưu để đánh golf được tốt nhất. Ví dụ nếu bạn đang gặp vấn đề tư thế như võng lưng, bụng yếu, thì nhiều khả năng bạn sẽ không thể xoay hông được hết biên độ, mất lực khi đánh bóng và dễ bị bổ đất nhiều.

Do đó, bạn hãy hiểu đơn giản, #Golf_Fitness chính là tập Gym cho Golf, qua đó HLV sẽ giúp cơ thể bạn đạt trạng thái tốt nhất cho việc tập luyện và thi đấu. Thạc sỹ Khoa học thể thao ứng dụng từ Anh Quốc – Kiran Bryan Mistry làm rõ hơn điều này: “HLV Golf Fitness sẽ tập trung chủ yếu vào Chuyển động (Mobility), Độ ổn định (Stability), Độ dẻo dai (Flexibility) của cơ, Phạm vi chuyển động (ROM) của các khớp, và Độ khoẻ (Strength) của 1 số nhóm cơ mang tính quyết định trong cú swing. Chúng tôi đã thiết kế ra 14 bài test vận động độc quyền để giúp bạn tìm ra các vấn đề trên cơ thể cần khắc phục.” Mỗi khách hàng sẽ được tập luyện với lộ trình từ 6 đến 48 tuần, mỗi tuần 1-3 buổi tập với HLV được cấp chứng chỉ bởi The Golf Athlete (TGA).

𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐝𝐢̣𝐩 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐆𝐨𝐥𝐟 𝐅𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬, 𝐆𝐲𝐦𝐇𝐚𝐮𝐬 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐆𝐀 𝐜𝐨́ 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟖/𝟏 - 𝟐𝟑/𝟏: 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟓% cho các gói từ 12 Buổi - 24 Buổi; 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟏𝟎% cho gói 48 Buổi. Cùng với những phần quà từ Puma Golf và 1 buổi tập kỹ thuật golf cơ bản với Golf Coach Giang Phạm.ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ - Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us để đặt hẹn tư vấn và tập thử với GymHaus. - Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo. ........................................................... GymHaus Boutique Fitness là phòng tập HLV cá nhân ĐỘC ĐÁO và CHẤT nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế và bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

Hotline: 0896655096 Website: GymHausvietnam.com Address: Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội Instagram @gymhausvn Youtube http://bit.ly/gymhausyoutube #GymHaus #thegolfathlete #GolfFitness

14 views0 comments

Commentaires


bottom of page