top of page

Ưu đãi 20/10 - Chỉ 800k tập thả ga tại GymHaus

🔴 𝐔̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝟐𝟎/𝟏𝟎 - 𝐜𝐡𝐢̉ 𝟖𝟎𝟎𝐤 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̉ 𝐠𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐛𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐟𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩

🥰 Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã cận kề. Trong tuần lễ đặc biệt này GymHaus có chương trình tri ân tới TẤT CẢ khách hàng lần đầu gia nhập GymHaus

tập luyện. Để GymHaus bật mí cho cả nhà nhé:

🔺𝐂𝐡𝐢̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟖𝟎𝟎𝐤, 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐠𝐢̀ 𝐭𝐮̛̀ 𝐠𝐨́𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐧𝐚̀𝐲?

☑️ Đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐨, 𝐭𝐞𝐬𝐭 và tư vấn lộ trình tập: Bạn sẽ được thực hiện 7 bài test chuyển động FMS (Functional Movement Screen) - giúp đánh giá các vấn đề, điểm yếu trong vận động: sức mạnh trọng tâm, khả năng thăng bằng, độ linh hoạt... và thiết kế lộ trình tập phù hợp nhất với bạn.

☑️ 𝟑 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐏𝐓: Trong 3 buổi tập này, bạn sẽ được HLV hướng dẫn các bài tập cá nhân hoá theo thể trạng và mục tiêu của mình. Đội ngũ HLV GymHaus đều được đào tạo theo nền tảng của Hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA sẽ giúp bạn có trải nghiệm tập luyện tốt nhất.

☑️ 30 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 – giá trị tương đương 1,700,000VND: Không gian tập luyện tối giản, nhưng cực chất, xinh đẹp, ấm cúng, chọn lọc những máy, thiết bị tập độc đáo, hiện đại, mô phỏng theo chuyển động tự nhiên nhất của cơ thể, giúp bạn tập luyện an toàn và thoải mái. Ngoài ra khăn tăm, nước uống cũng hoàn toàn miễn phí.

🔺 𝐔̛𝐔 Đ𝐀̃𝐈 𝐂𝐎́ 𝐇𝐀̣𝐍 𝐓𝐔̛̀ 𝐍𝐀𝐘 𝐓𝐎̛́𝐈 𝟐𝟓/𝟏𝟎 !!! 𝐍𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐀𝐘 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐧𝐚̀𝐨.

▶️ ĐỂ ĐĂNG KÝ

- Điền thông tin tại Link https://www.gymhausvietnam.com/contact-us

- Hoặc inbox/comment họ tên, sđt đăng ký để ad hỗ trợ bạn chu đáo.🥰

🔴 Concept phòng tập boutique từ lâu đã phổ biến tại Mỹ và nhiều nước phương Tây. Boutique Fitness là các phòng tập với quy mô vừa phải nhưng tập trung vào chương trình tập độc đáo, không gian tinh tế và những trải nghiệm tập luyện chuyên sâu, tuyệt vời hơn cho khách hàng.

---------------------------------------------------------------

GymHaus là phòng tập chuẩn boutique được thành lập từ năm 2018 bởi Founder Lê Hằng. Dịch vụ chủ đạo của GymHaus là tập 1 kèm 1 với HLV cá nhân, lớp nhóm nhỏ và thẻ hội viên cao cấp. Chúng tôi có các gói tập giảm mỡ, tăng cơ, cải thiện tư thế, vấn đề cột sống và tập luyện bổ trợ thể thao với chương trình tập dựa trên nền tảng của hiệp hội khoa học thể thao quốc tế ISSA.

📭 GymHaus hiện có 2 địa chỉ ngay trung tâm Hà Nội.

- Số 5 Ngõ Thi Sách, quận Hai Bà Trưng.

- Số 123G Thuỵ Khuê, quận Tây Hồ.

☎️ Hotline: 0896655096

📍Website: GymHausvietnam.com

📍Instagram @gymhausvn

64 views0 comments

留言


bottom of page